नमस्कार मंडळी !
आज आपण मँगो लस्सी कसे करायाचे हे पाहणार आहोत
Mango Lassi | मँगो लस्सी
साहित्य: हापूस आंब्याचा गर किंवा तुकडे, २ वाट्या थंड गोड दही, पाव वाटी क्रीम, ३- ४ टेस्पून साखर (आंब्याच्या गोडीनुसार साखर घ्यावी) , १/२ टीस्पून वेलचीपूड, १/४ टीस्पून केशर, चिमूटभर मीठ, १ ग्लास थंड पाणी, सजावटीसाठी २-३ पुदिनाची पाने.
मँगो लस्सी |
त्यातच दही, वेलचीपूड घालून एकत्र फिरवून घ्यावे. नंतर पाणी बर्फ घालून लस्सीला फेस येईपर्यंत घुसळावे
तयार लस्सी सर्विंग ग्लासमध्ये ओतावी व वरून आंब्याचे तुकडे, केशर व आवडत असल्यास ड्राय फ्रुट्स व पुदिनाची पाने घालून सजवावे.
अश्याप्रकारे आपली थंडगार मँगो लस्सी तयार..
No comments:
Post a Comment